Cửa lưới chống muỗi tại hải phòng

Hiện nay đối với mỗi loại cửa lưới chống muỗi tại hải phòng đều có công dụng và thiết kế khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc công năng của ngôi nhà để lựa chọn cho phù hợp. 
 
 
cua-luoi-fa-mi-li.jpg
 
Gia đình bạn nên sắm cho gia đình mình một bộ cửa lưới chống muỗi của những nhà phân phối có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường. Ngoài ý nghĩa quan trọng – ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, phòng tránh bệnh tật, cửa lưới được tin dùng bởi cửa được lắp đặt không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà, tính thẩm mỹ và kinh tế cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp ngăn côn trùng truyền thống.
Công ty chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn không cần phải lo sợ côn trùng hay muỗi đốt, bạn sẽ không còn thấy con em mình tay chân ửng đỏ hay sưng tấy và bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm như: sốt rét, sốt xuất huyết, dịch tả… Cửa lưới chống muỗi vừa an toàn vừa tiện lợi, mang tính thẩm mỹ cao sẽ là sản phẩm tuyệt vời để bạn lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình. Với hệ thống đại lý phân phối và cung cấp cửa lưới côn trùng, ruồi, muỗi, chúng tôi cam kết sẽ mang tới gia đình bạn những sản phẩm cửa lưới tốt, chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm
Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
 
cua-luoi-tai-hai-phong.jpg
 
Chúng tôi cung cấp cửa lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
Đây là sản phẩm lắp cho cửa đi và cửa sổ.. được lắp ráp cố định vào các cửa sổ và cửa đi vào. Độ thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng. Không làm ảnh hưởng đến các khung cửa khác. Được dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau, có đường kính khoảng 0,3 mm. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Italia ) được tráng một lớp nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết, một số công ty muốn giảm giá thành sẽ không sử dụng lớp phụ gia này nên sợi thủy tinh sẽ kém bền hơn. Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím (khoảng 70%), để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn.
Cửa lưới chống muỗi ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại. Mội thông tin xin quý khách hàng liên hệ tới công ty chúng tôi để được biết thêm chi tiết.
 
Chủ đề: