CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Công ty An Khánh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Thưa Quý khách hàng, với phương châm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng và để tri ân Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ các sản phẩm của Công ty An Khánh. Sau một thời gian dài nghiên cứu những tác động của vật liệu hoàn thiện đến sức khỏe cộng đồng, cũng như xu hướng kiến trúc và không gian sống. Chúng tôi nhận thấy một điều rất lý thú, đó là các căn nhà ngày càng được thiết kế gần gũi hơn với thiên nhiên, các vật liệu hoàn thiện luôn được chủ nhân các ngôi nhà lựa chọn một cách cẩn trọng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đồng thời phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và tuyệt đối không để gây ảnh hường xấu đến sức khỏe của gia đình các chủ nhân.

Với nhận thức đó cùng với ý thức nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt, tập thể cán bộ, đội ngũ kỹ sư công nhân viên Công ty An Khánh mong muốn được đóng góp một phần khả năng bé nhỏ của minh cho “Không gian an toàn” của khách hàng và sản phẩm cửa lưới chống côn trùng Skydoor được ra đời từ đó.

Skydoor được thiết kế từ các vật liệu an toàn, đáp ứng tốt nhát các tiêu chuẩn thẩm mỹ trong kiến trúc, đồng thời đảm bảo tính năng chính của sản phẩm là chống sự xâm nhập của côn trùng vào không gian sống và làm việc của bạn, giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn nhưng vẫn an toàn trước các nguy cơ bệnh dịch do các côn trùng truyền nhiễm, nhất là đối với các bé yêu của chúng ta, những thiên thần chưa biết tự vệ trước các nguy cơ này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng Quý khách hành động vì một “Không gian an toàn”.

Skydoor - Không gian ann toàn - vì cuộc sống tốt đẹp hơn!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!