Giá cửa sổ lưới chống muỗi

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi, và giá cửa sổ lưới chống muỗi cả lại phải chăng.
 
Công ty TNHH cửa lưới chống muỗi chúng tôi chuyên cung cấp cửa lưới sơn tĩnh điện màu trắng sứ giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sáng, quạt gió….)
Cửa lưới chống muỗi giúp gia đình bạn sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
Cửa lưới chống muỗi rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
Các vật liệu như khung nhôm và lưới sợi thủy tinh phủ nhựa đều rất bền với thời gian. Với Cửa lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp. (Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới cuốn dọc, lắp trong khung, ngoài khung)
 
 
Các kĩ sư của chúng tôi đã dùng lưới tự cuốn:dùng cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, với nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào Lô cuốn có 2 loại cửa sổ kéo từ trên xuống, và cửa đi kéo hai bên sang. Với nguyên tắc hoạt động này cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều tính năng nổi trội hơn và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa, ví dụ như khung cửa nhựa cửa nhôm hoặc cửa gỗ. Ngoài ra còn có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em.
Đặc điểm của lưới chống muỗi và cửa lưới chống muỗi cuốn dọc:
Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và phía bên ngoài.
Đứng khoảng cách ngoài 2m không nhìn thấy lưới.
Sử dụng dễ dàng và thuận tiện.
Thích hợp với cửa sổ.
 
Các bạn nên mua cho gia đình mình một bộ cửa lưới chống muỗi để bảo vệ gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy gọi đến cho công ty của chúng tôi, các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng nhấc máy để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.
Chủ đề: