Lưới chống muỗi cho cửa sổ

Công ty TNHH cửa lưới chống muỗi của chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi cao cấp, và cả lưới chống muỗi cho cửa sổ để phù hợp với từng căn hộ hay công ty của các bạn.
 
 
luoi-shong-muoi.jpg
 
Ưu điểm nổi trội
Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo    vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
Với các lỗ nhỏ cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hoà, điện chiếu sáng, quạt gió...
Chúng tôi nhận thông tin yêu cầu, khảo sát và tư vấn, lập dự toán miễn phí
Hộp lô cuốn: chứa lưới, hệ chuyển động, các chi tiết định vị.
Nhôm định hình Việt, có độ dầy 0.8  - 1.2 mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng của công ty chúng tôi, đăng ký độc quyền về kiểu dáng tại cục sở hữu trí tuệ.
Màu sắc: Màu bạc nhôm, nâu Café, trắng sứ (sơn tĩnh điện), giả vân gỗ (sơn tĩnh điện).
 
mau-khung.jpg
 
Lưới chống muỗi xếp
Là bộ sản phẩm thông dụng, hệ thống phụ kiện và các nhôm khung định hình sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới theo kiểu dáng của ITALYA. Khi mở cửa, lưới xếp theo các nếp gấp (giống quạt giấy) gọn gàng và chắc chắn. Bộ sản phẩm này rất phù hợp lắp cho cửa đi, cửa sổ có kích thước lớn.
Khung nhôm: Hệ nhôm định hình được chúng tôi thiết kế riêng cho cửa lưới, với các tính năng phù hợp với việc sử dụng, bảo dưỡng và thay thế. Khung nhôm được sản xuất theo hệ khuôn do Italya thiết kế, sản xuất theo đơn đặt hàng của chúng tôi. Khung nhôm với thiết kế khe gioăng vào lưới, giúp có thể thay thế lưới dễ dàng mà vẫn giữ được nguyên vẹn khung nhôm4: Vách lưới chống muỗi cố định
Lưới cho cửa lưới chống muỗi là giải pháp được chọn để ngăn chặn sự sâm nhập không mong muốn của các loại côn trùng, tạp vật lạ có kích thước nhỏ. Là một giải pháp sinh thái và hiệu quả nên được ưu tiên chọn lựa hơn bất kỳ các giải pháp lý - hóa học khác trong việc phòng chống côn trùng.
Chủ đề: